พลังงานอาหารคิดจาก น้ำหนักของอาหารในส่วนที่กินได้ 100 กรัม
- กะหล่ำดอก 29 กิโลแคลอรี่
- กะหล่ำปลี 24 กิโลแคลอรี่
- กุ้ยฉ่าย, ดอก 39 กิโลแคลอรี่
- กุ้ยฉ่าย, ต้น 28 กิโลแคลอรี่
- กระถิน, ใบ 68 กิโลแคลอรี่
- กระถินยอดและฝักอ่อน 59 กิโลแคลอรี่
- กระเทียม, หัว 117 กิโลแคลอรี่
- แคร์รอต, หัว 55 กิโลแคลอรี่
- ตำลึง, ใบ 28 กิโลแคลอรี่
- ต้นหอม, ทั้งต้น 36 กิโลแคลอรี่
- ต้นหอม, ส่วนหัว 45 กิโลแคลอรี่
- ต้นหอม, ยอดเขียว 27 กิโลแคลอรี่
- แตงกวา, ทั้งเปลือก 15 กิโลแคลอรี่
- แตงกวา, ปอกเปลือก 14 กิโลแคลอรี่
- แตง ร้าน 15 กิโลแคลอรี่
- ถั่วงอก 30 กิโลแคลอรี่
- ถั่วฝักยาว, เขียว 38 กิโลแคลอรี่
- ถั่วลันเตา, ฝักอ่อน 39 กิโลแคลอรี่
- ถั่วลันเตา, เมล็ด 94 กิโลแคลอรี่
- น้ำเต้า, ผล 16 กิโลแคลอรี่
- บวบ หอม, กลม, ผล 19 กิโลแคลอรี่
- บวบเหลี่ยม, ผล 17 กิโลแคลอรี่
- ใบขี้เหล็ก 114 กิโลแคลอรี่
- ผัก กระเฉด 43 กิโลแคลอรี่
- ผักกาดขาว 18 กิโลแคลอรี่
- ผักกาดขาวปลี 13 กิโลแคลอรี่
- ผักกาดเขียว, ก้านและใบ 24 กิโลแคลอรี่