พลังงาน อาหารคิดจาก น้ำหนักของอาหารในส่วนที่กินได้ 100 กรัม
- ผัก กาดหอม 21 กิโลแคลอรี่
- ผักคะน้า, ใบ 23 กิโลแคลอรี่
- ผักคะน้า, ก้านและใบ 35 กิโลแคลอรี่
- ผักชี, ก้านและใบ 37 กิโลแคลอรี่
- ผักบุ้ง, จีน 23 กิโลแคลอรี่
- ผักบุ้ง, ไทย 24 กิโลแคลอรี่
- พริก ขี้หนู 68 กิโลแคลอรี่
- พริกชี้ฟ้าแดง 56 กิโลแคลอรี่
- พริกหวาน, เขียว 26 กิโลแคลอรี่
- พริก หยวก, เขียว 35 กิโลแคลอรี่
- ฟักเขียว 12 กิโลแคลอรี่
- ฟักทอง, ผล 50 กิโลแคลอรี่
- มะเขือ เปราะ 32 กิโลแคลอรี่
- มะเขือพวง 49 กิโลแคลอรี่
- มะเขือยาว 26 กิโลแคลอรี่
- มะเขือเทศ, สุก 20 กิโลแคลอรี่
- มะระจีน 16 กิโลแคลอรี่
- มะละกอ, ดิบ 26 กิโลแคลอรี่
- มะละกอ, สุก 45 กิโลแคลอรี่
- หน่อไม้ 28 กิโลแคลอรี่
- เห็ดโคน 38 กิโลแคลอรี่
- เห็ดบัว, เห็ดฟาง, สด 34 กิโลแคลอรี่
- เห็ดหูหนู, แห้ง 279 กิโลแคลอรี่
- หัวหอมเล็ก 48 กิโลแคลอรี่
- หอมหัวใหญ่ 38 กิโลแคลอรี่